ReadyPlanet.com
dot
dot
ข้อมูลสินค้าและเทคนิค
dot
dot

dot
DTM.Dryer Series IV (2014)

 มีอะไรใน เครื่องเราDTM.Dryer Series IV (2014)article

จากประสบการณ์ในการผลิต และการเก็บรวบรวมปัญหาจากการใช้งานของเครื่องทำลมแห้ง ยาวนานกว่า 16 ปี DTM.ได้ออกแบบและพัฒนาเครื่องจักรอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมามีทั้งความสำเร็จและผิดพลาด แต่เราก็ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพเครื่องตลอดมา และในปี 2014 เราได้พัฒนาและเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์ภายในบางส่วน เพื่อผลต่อประสิทธิภาพและความทนทานของเครื่อง ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้งานให้รับประโยชน์คุ้มค่าอย่างสูงสุด

Compressorarticle

การเลือกใช้ Compressor ตามความเหมาะสมและเล็งเห็นประโยชน์ลูกค้าเป็นหลัก ซึ่งเมื่อเกิดปัญหากับเครื่อง ลูกค้าสามารถจัดหา Compressor ได้เอง โดยไม่ต้องรอจาก ผู้ผลิตเพียงช่องทางเดียว เกิดประโยชน์ต่อลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้นไม่ตกอยู่ในการผูกขาดจากผู้ผลิต

PLC.Controllerarticle

PLC. Controller มาตรฐานสูง ใช้ในการควบคุมระบบการทำงานทั้งหมดของเครื่องรวมถึงการรายงานอุณหภูมิในการทำความเย็น ซึ่งให้ความแม่นยำในการทำงาน รายงานผลการทำงานและการป้องกันความเสียหายอันที่จะเกิดขึ้นภายในเครื่อง ทำให้การตรวจสอบเครื่อง ง่ายและแม่นยำ

Condensorarticle

ระบบการระบายความร้อนด้วยอากาศ ให้ความสะดวก ดูแลบำรุงรักษาง่าย บวกกับพัดลมคุณภาพสูง เสริมความทนทานและให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนอย่างดีเยี่ยม ไม่สร้างความลำบากต่อการดูแลกับผู้ใช้งาน

Accessoryarticle

อุปกรณ์ภายในมาตรฐานสูง ถูกคัดสรรมาใช้ในเครื่อง ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานและอายุการใช้งานของเครื่องยาวนาน และยังเป็นอุปกรณ์ที่ผู้ใช้งานสามารถจัดหาได้เองทั่วไป เพิ่มทางเลือกให้กับผู้ใช้งาน กรณีเครื่องมีปัญหาไม่ต้องรออะไหล่จากทางผู้ผลิตเพียงทางเดียว

Hot gas bypassarticle

เปลี่ยนอุปกรณ์ควบคุมแรงดัน จากระบบโซลินอยล์ บายพาส วาล์ว(Soleniod bypass Valve) มาเป็นแบบ ออโต้ รีลิฟ วาล์ว (Auto relief Valve) ซึ่งลักษณะการทำงานเป็นการเอาแรงดันทั้ง ด้าน Low/High pressure มาเปรี่ยบเทียบกัน หากแรงดันทางด้าน Low ต่ำลงไปมาก Valve ก็จะเปิดให้แรงดันทางดัน High มาช่วย ทำให้เกิดแรงดันที่สมดุลย์ จึงช่วยยืดอายุการใช้งานของ Compressor และรักษาอุณหภูมิให้คงที่

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2011 All Rights Reserved.

ห้างหุ้นส่วนจำกัด พี.เจ.ซัลเลต.
ที่อยู่ :  เลขที่ 10 ซอย รามคำแหง 118.แยก 73 แขวง :  สะพานสูง. เขต : สะพานสูง.
จังหวัด :กรุงเทพฯ.     รหัสไปรษณีย์ : 10240.
เบอร์โทร :  0-2373-9097-8.     มือถือ :  08-9814-4074.
อีเมล : dtmdryer@hotmail.com.
เว็บไซต์ : www.dtmdryer.com.